Máy ép gạch terrazzo ST120

Địa chỉ: 21A, đường 120, Phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Máy ép gạch terrazzo ST120

Tên sản phẩm Máy ép gạch terrazzo
Công dụng Ép gạch terrazzo 300×300, 400×400, 300×450
Kích thước 2300mm x 1500mm x 1500mm
Trọng lượng 2.5 tấn
Lực ép tối đa 120 tấn
Công suất 7.5 Hp
Năng suất 1000 – 1200 viên/ca
Nhân công 2 người
  • Liên hệ
  • 741

Từ nhu cầu bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm nguyên liệu xây dựng nên việc sử dụng gạch ép không nung đang được Việt Nam và các nước trên thế giới khuyến khích triển khai. Nắm bắt nhu cầu thiết yếu đó, CÔNG TY CƠ KHÍ SUỐI TIÊN hiện đang sản xuất dòng sản phẩm máy sản xuất gạch Terrazzo.

Giới thiệu về máy sản xuất gạch Terrazzo CÔNG TY CƠ KHÍ SUỐI TIÊN

Máy ép gạch terrazzo hay còn được gọi là máy ép gạch giả đá, đây là hệ máy ép tĩnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong sản xuất gạch không nung. Loại máy ép gạch này có kết cấu nhỏ hiệu xuất làm việc lớn và tiêu hao năng lượng ít.

Hệ thống máy gạch terrazzo có sử dụng màng lọc với áp lực cao lọc nước thừa cần thiết cho một loạt sản phẩm gạch đúc và ngói, làm tăng khả năng kết dính giữa các thành phần nguyên liệu với nhau. Bằng cách sản xuất này máy đã khắc phục toàn bộ những nhược điểm của việc sử dụng bê tông trong quá trình sản xuất gạch như trước đây.

Máy dùng sản xuất gạch Terrazzo dùng lát lề đường, vỉa hè. Có thể sản xuất ra nhiều loại gạch khác nhau trên cùng một khuôn như con sâu, lục giác,..

Với lực ép của máy gạch Terrazzo lớn giúp cho sản phẩm gạch đạt cường độ chịu lực cao, bền bỉ theo thời gian, thoát nước tốt.

Thông số máy: 

Tên sản phẩm Máy ép gạch terrazzo
Công dụng Ép gạch terrazzo 300×300, 400×400, 300×450
Kích thước 2300mm x 1500mm x 1500mm
Trọng lượng 2.5 tấn
Lực ép tối đa 120 tấn
Công suất 7.5 Hp
Năng suất 1000 – 1200 viên/ca
Nhân công 2 người

Ưu điểm của máy ép gạch Terrazzo

Máy sản xuất gạch Terrazzo cho năng suất cao gấp đôi so với các loại máy trên thị trường hiện nay với trọng lượng, thông số kỹ thuật lớn hơn.

Nhờ sử dụng hệ thống điều khiển PLC, điều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng hoặc bằng các phím ấn trên tủ điện mà máy gạch Terrazzo đã tối ưu được về tốc độ, qua đó tạo ra thành phẩm, nâng cao chất lượng gạch khung nung.

Trong suốt quá trình hoạt động ít phải bào trì, sản lượng được tằng lên đáng kể so với hệ thống bán tự động.

Các động cơ của máy gạch Terrazzo có thiết kê phù hợp, giảm thiểu tối đa điện năng khi tiêu thụ.

May ep gach Terrazzo có thể sản xuất rất nhiều loại ngói, gạch khác nhau nhờ thay đổi khuôn mẫu. Như ngói sườn núi, ngói rìa, dể dáo ngói hay gạch terrazzo, gạch giả đá…

Gọi ngay 0934048800 để được tư vấn và cung cấp các loại MÁY GẠCH TERRAZZO chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, hiệu suất đầu tư lớn.

CÔNG TY CƠ KHÍ SUỐI TIÊN chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy gạch. Cam kết mang lại cho Khách hàng - Chủ đầu tư sự hài lòng và công nghệ mới nhất.

SẢN PHẨM KHÁC

Zalo
Hotline